Giới thiệu

Thương hiệu dụng cụ điện DeWALT đến từ Mỹ
Xuất hiện từ thập kỷ trước, khi nhắc tới Dewalt  – một thương hiệu đến từ Mỹ chúng ta có thể nghĩ ngay tới những chiếc máy khoan – máy mài – máy cắt chất lượng cao.

Tuy không được ưu ái nhiều tại thị trường Việt nhưng Dewalt vẫn luôn là dòng sản phẩm uy tín về chất lượng và độ bền cao.

Dewalt chính là một phần của Stanley Black&Decker. Stanley tập trung vào việc sản xuất những dụng cụ cầm tay còn Dewalt lại tập trung chủ yếu tới dụng cụ điện cầm tay như: máy khoan, máy mài, máy cắt sắt,…

Xuyên suốt quá trình sản xuất, những dòng máy Dewalt không chú trọng nhiều về thiết kế mẫu mã mà tập trung chủ yếu tới chất lượng cũng như công suất của máy. Tất cả những dòng máy khoan Dewalt đều được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, hệ thống áp dụng công nghệ mới, thiết kế linh hoạt và thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt. Chính vì vậy máy của Dewalt luôn được đánh giá chất lượng cao, bền bỉ và an toàn trong quá trình sử dụng.

Một số dòng sản phẩm nổi bật:

Máy khoan DeWalt

Máy mài DeWalt

Máy cưa DeWalt

Xét về thị trường, DeWalt có khả năng sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng khác như: Bosch , Makita… dù về chất lượng hay khả năng sử dụng thì DeWalt cũng không hề kém cạnh cho nên mức giá khá phải chăng, phù hợp với những người dùng chuyên nghiệp.


Đã thêm vào giỏ hàng